• Máy sấy hấp phụ

Máy sấy hấp phụ

Liên hệ
  • Còn hàng
Mô tả:
Máy sấy hấp phụ bao gồm hai tháp hấp phụ đầy chất hấp phụ, việc thông qua không khí nén qua cột hấp phụ, nước hấp thụ bởi chất hấp thụ. Khô khí nén để đạt được mục đích này. luồng không khí cột đôi thông qua các van được bật, luân phiên khô và tái sinh, các chất hấp phụ có thể được tái chế.
 
Máy sấy hấp phụ Heatless
Đây tái sinh công nghệ hấp thụ bằng cách giới thiệu một phần của không khí khô. Không khí nén hấp thụ độ ẩm, được thải ra qua bộ giảm âm. máy sấy khô như nén nhu cầu khí shunt phần ra khỏi hệ thống tái sinh của các chất hút ẩm, chi phí hoạt động là tương đối cao, nhưng không có nguồn điện bên ngoài, do đó một khoản đầu tư ban đầu thấp hơn.
 
Máy sấy hấp phụ Micro nhiệt
Nó hoạt động như một máy sấy hấp phụ tái sinh phi nhiệt, nhưng không khí nén từ hệ thống trước khi vào cột tái sinh tái sinh các chất làm khô, đầu tiên thông qua một nóng bên ngoài hiệu quả, do đó không khí nóng có thể hấp thụ độ ẩm nhiều hơn. Máy làm khô như vậy và các bộ phận có liên quan của tăng nóng, chi phí đầu tư ban đầu là tương đối cao, nhưng mức tiêu thụ gas tái tạo ít hơn, và do đó chi phí vận hành thấp hơn.
Top