Công Ty TNHH Cơ Điện CTS

Đại lý chính thức của máy nén khí Ingersoll Rand tại Việt Nam

Hotline: 0912 000 211

Email: codiencts@gmail.com

Công ty TNHH cơ điện CTS – chuyên gia tư vấn, cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong ngành khí nén công nghiệp.       
 

        Công ty TNHH cơ điện CTS tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng máy nén khí Ingersoll Rand – thương hiệu hàng đầu về máy nén khí trên thế giới,ngay từ khi hãng đặt chân vào thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển CTS đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành máy nén khí công nghiệp tại Việt Nam. CTS đã xây dựng được hệ thống nhà xưởng hơn 1.000m2 ở thành phố Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, hệ thống kho xưởng vật tư với đa dạng các chủng loại không chỉ riêng của hãng Ingersoll Rand mà còn của các hãng: Kobelco, Atlas Copco, Hitachi…

       Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm tốt nghiệp hệ chính quy khoa cơ khí chế tạo máy của trường Đại học Bách Khoa, và được đào tạo bài bản bởi các kỹ sư của Hãng Ingersoll Rand, chúng tôi cam kết tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu và những thiết bị phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.       Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, CTS phấn đấu trở thành nhà phân phối, cung cấp sản phẩm, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí và cung cấp giải pháp hệ thống khí nén công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận qua những giải thưởng, chứng nhận của hãng máy nén khí Ingersoll Rand.


     
        Với phương châm hoạt động, “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi”, Công ty TNHH cơ điện CTS luôn lấy khách hàng là trung tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn song hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường và luôn xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

        Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH cơ điện CTS, giám đốc Trần Trọng Tài trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong suốt 10 năm qua.

1
Để được tư vấn 24/7

Số lượng:

Tổng tiền: