Công Ty TNHH Cơ Điện CTS

Đại lý chính thức của máy nén khí Ingersoll Rand tại Việt Nam

Hotline: 0912 000 211

Email: codiencts@gmail.comMáy sấy khí nén lạnh Ingersoll Rand

Mã sản phẩm :

Máy sấy khí nén lạnh Ingersoll Rand

Trong hệ thống sản xuất, máy sấy khí là bộ phận không thể tách rời với máy nén khí. Không khí được thu vào trong máy nén khí sau khi đi qua hệ thống được đưa vào máy sấy khí để xử lý sấy khô rồi mới được đưa vào hệ thống sản xuất. Nhờ máy sấy khí và hệ thống lọc khí mà chất lượng khí ra gần như được đảm bảo tuyệt đối về độ vệ sinh an toàn trong sản xuất.

Trải qua quá trình nghiên cứu, hãng Ingersoll Rand đã cho ra đời loại máy sấy khí với đầy đủ các tính năng vượt trội, bộ điều khiển đa chức năng, tiết kiệm năng lượng, bộ đèn hiển thị cảnh báo, hiển thị tốc độ gió, cài đặt với bộ cảnh báo từ xa, lịch sử lưu trữ được đến 10 cảnh báo.

Công ty TNHH cơ điện CTS là đơn vị có uy tín trên thị trường cung cấp máy nén khí ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn nữa chúng tôi còn là đại lý ủy quyền chính thức của hãng máy Ingersoll Rand tại Việt Nam nên chất lượng máy móc được đảm bảo tuyệt đối và giá cả luôn cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn tuôn thủ theo quy định bảo hành chính xác của hãng Ingersoll Rand, do đó khách hàng sử dụng máy nén khí của chúng tôi luôn an tâm tuyệt đối về chính sách hậu mãi và bảo hành.

Quý khách có nhu cầu mua máy xin liên hệ:
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 
 - Nguyễn Hồng Nhung: 0948 050 211 (zalo/whatsapp)
 - Email: sales.codiencts@gmail.com 
Liên hệ
1
Để được tư vấn 24/7

Số lượng:

Tổng tiền: